Đạo mật ong – CT Bee Nơi khởi nguồn những sản phẩm ong thô tự nhiên ngon nhất

Đạo mật ong – CT Bee Nơi khởi nguồn những sản phẩm ong thô tự nhiên ngon nhất

Nếu bạn đã từng nghe nói đến đạo trà, đạo cà phê, đạo thịt.. thì cũng có khái niệm về đạo mật ong. Dành cho những người đam mê dùng mật ong và những sản phẩm xoay quanh mật ong như trà thảo mộc, phấn hoa, sữa chúa, tinh bột nghệ, saffron…

Đạo mật ong
Sản phẩm mật ong thô tự nhiên CT Bee (Đạo mật ong)

Đôi nét về mật ong thô tự nhiên

1. Mật ong thô tự nhiên (raw honey) là loại mật ong chưa qua xử lý nhiệt, lọc hoặc tinh chế, được thu hoạch từ tổ ong mà không trải qua bất kỳ quá trình công nghiệp nào. Mật ong nguyên chất được thu hoạch từ tổ ong và được đóng gói trực tiếp mà không thông qua bất kỳ xử lý nhiệt nào, giữ nguyên các thành phần tự nhiên và các chất dinh dưỡng có trong mật ong.

2. Mật ong công nghiệp (commercial honey) là loại mật ong đã qua xử lý, nó được sản xuất trong quy trình công nghiệp, qua các quá trình như lọc, xử lý nhiệt, và lọc bỏ cặn bã. Quá trình xử lý công nghiệp như lọc và nhiệt có thể làm mất một số chất dinh dưỡng và các phần tử tự nhiên trong mật ong.

Đôi nét về mật ong thô tự nhiên
Đôi nét về mật ong thô tự nhiên

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa mật ong thô và mật ong công nghiệp nằm trong quá trình xử lý và chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Mật ong thô giữ nguyên các đặc tính tự nhiên và chất dinh dưỡng, còn mật ong công nghiệp thường trải qua quá trình xử lý và có thể bị mất một số thành phần tự nhiên.

Mật ong thô thường được coi là tốt hơn vì nó giữ nguyên các chất dinh dưỡng, enzym và chất chống oxy hóa tự nhiên có trong mật ong. Nó cũng có thể có hương vị và màu sắc đa dạng hơn và được xem như một lựa chọn tự nhiên và hữu cơ hơn.

Tuy nhiên, khi mua mật ong thô, cần đảm bảo rằng bạn mua đúng nơi nguồn như trang trại ong địa phương.

ƯU ĐIỂM CỦA MẬT ONG THÔ TỰ NHIÊN LÀ GÌ ?

Sản phẩm mật ong thô tự nhiên mang lại nhiều ưu điểm so với các sản phẩm công nghiệp đã qua xử lý. Một vài ưu điểm mà CT Bee sẽ giúp bạn tìm hiểu:

  • Mật ong thô chứa hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên:  Sản phẩm thô tự nhiên giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng và chất dinh dưỡng tự nhiên mà không bị mất đi do quá trình xử lý công nghiệp. Chẳng hạn, mật ong thô chứa các enzyme, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
  • Có nhiều chất chống oxy hóa gấp 4,3 lần mật công nghiệp: Sản phẩm thô tự nhiên thường chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp chống lại tổn thương tế bào và quá trình lão hóa. Chẳng hạn, mật ong thô có chứa flavonoid và phenolic, các chất chống oxy hóa mạnh có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi tổn hại do gốc tự do.
  • Hương vị và màu sắc đa dạng: Sản phẩm thô tự nhiên thường có hương vị và màu sắc đa dạng hơn so với các sản phẩm công nghiệp. Chẳng hạn, mật ong thô có thể có hương vị và màu sắc khác nhau dựa trên loại hoa mà ong đã thu thập mật từ.
  • Không chứa chất phụ gia và hóa chất: Sản phẩm thô tự nhiên không chứa chất phụ gia, chất bảo quản và hóa chất có thể được sử dụng trong quá trình xử lý công nghiệp. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm thô tự nhiên an toàn và không gây hại cho sức khỏe.
  • Tương thích với phong cách sống tự nhiên: Sản phẩm thô tự nhiên phù hợp với phong cách sống tự nhiên và chuẩn mực hữu cơ, giúp hỗ trợ một cách sống lành mạnh và cân bằng.

CT Bee Farm (Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy) đơn vị chuyên các sản phẩm mật ong thô tự nhiên & quà tặng từ ong mật kết hợp cùng các loại nông.  Ngoài ra, chúng tôi còn tạo nên những set quà tặng từ mật ong kết hợp với nông sản tự nhiên như trà hoa thảo mộc, trái cây sấy, hạt dinh dưỡng, cà phê, đặc sản Tây Nguyên tốt cho sức khỏe và mang đến sự vui vẻ tới người nhận quà.

>> Xem ngay 20+ set quà tặng mật ong tại đây.

CT Bee Farm (Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy)
Set quà đặc sản Việt – CT Bee Farm (Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy)

CT BEE FARM

Đ/c: Trương Đăng Quế, P3, Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0344 509 739
Email : dacsangialaitoi@gmail.com
Trại Ong : IAKHA – IAGRAI – GIA LAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *